การวิเคราะห์การตลาด

ให้เราช่วยคุณดูแลคุณ การวิเคราะห์การตลาด SEO 2021 แบบแม่นยำ เพื่อให้คุณไม่พลาดโอกาสบนโลกออนไลน์ของ Google อีกต่อไป

วิธีการปรับปรุงกลยุทธ์การตลาดสำหรับองค์กร?

การตลาดของ บริษัท เป็นประเภทของการตลาดที่ บริษัท ทำเพื่อส่งเสริม บริษัท โดยรวมซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แต่ละประเภท โดยพื้นฐานแล้วการตลาดของ บริษัท นั้นเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์และการส่งข้อความของ บริษัท ตั้งแต่พันธกิจไปจนถึงภาษาโฆษณา การทำ SEO

1. การเติบโตของรายได้ตามแผน

ซึ่งในบางธุรกิจสามารถสร้างมากสร้างรายได้มากจาก SEO โดยที่แทบไม่มีค่าใช้จ่ายด้านโฆษณาแบบอื่นเยอะเลย ซึ่งก็ทำให้ธุรกิจนั้น ได้กำไรมากขึ้นด้วยซ่ำ

2. การบริหารความเสี่ยงอย่างมืออาชีพ

“ความเสี่ยง” นั้นมีอยู่รอบตัว ทั้งในชีวิตประจำวัน ชีวิตครอบครัว และชีวิตการทำงาน ในองค์กรต่างๆ นั้น “การจัดการบริหารความเสี่ยง” เป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต่อตัวเรามาก ที่จะไม่ให้มันเกิดความเสี่ยงอีกต่อไป

การประเมินโอกาสในการขายทางธุรกิจใหม่สำหรับการสร้างลูกค้าใหม่และจำนวนผู้เยี่ยมชม

การวิเคราะห์ธุรกิจที่ปราศจากความเสี่ยง

ทุกวันนี้คนค้นหาสิ่งที่ตัวเองสงสัยหรือต้องการใน Google และใช้บ่อยไม่แพ้ Facebook, Instagram, Youtube,Pinterest หรือ Line จำนวนการค้นหาหรือคำถามที่ Google ได้รับอยู่ “ทุกวินาที” นั้นเกินกว่า 40,000 ครั้ง หมายความว่า Google ได้รับคำถามและคำที่ถูกค้นเกิน 3.5 พันล้านในแต่ละวัน (อ้างอิงสถิติจาก >> internetlivestats.com << เราเลยอยากสรุปใจความสำคัญว่า SEO คืออะไรกันแน่ จากนั้นเราจะสอนกลยุทธ์ ขั้นตอนและเครื่องมือที่ใช้ทำ SEO รวมถึงปัจจัยที่ส่งผลต่ออันดับของเว็บไซต์บน Google

การคิดเชิงกลยุทธ์

“SEO” หรือ Search Engine Optimization เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลรูปแบบหนึ่งที่ช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมโดยทำให้เว็บไซต์ของเราขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ บนหน้าเสิร์ชเอนจิน (Search Engine) ช่วยให้มีโอกาสที่คนจะกดเข้ามาดูมากขึ้น

การได้มาซึ่งเป้าหมาย

แน่นอนว่าการทำ SEO เป้าหมายของเราก็คือการที่ให้ผู้บริโภคเห็นสินค้าหรือบริการของเรา ผ่านการ Search ผ่านทาง Search Engine ต่างๆ วันนี้ iSEO ของเราจะพามาชมเป้าหมายหลักของการทำ SEO ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปของแต่ละแบรนด์

การเชื่อมโยงหลายรายการ

การทำ seo คือ การผลักดันเว็บไซต์ตัวเองให้ติดหน้าแรกเวลาค้นหาบน google ด้วยคีย์เวิร์ดที่ต้องการ ทำให้เว็บเราติดอันดับหน้าแรก หลายๆ keyword กับทำ Keyword ที่ติดอยู่แล้ว มีอันดับสูงขึ้น

สนับสนุนลูกค้า

ใช้ความช่วยเหลือแนะนำการใช้งานพร้อมคู่มือแบบทีละขั้นตอน บริการสนับสนุนลูกค้าด้วยการสำรองข้อมูลโดยบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้าน SEO โดยตรงและได้รับการอนุมัติ